Giaypheplaodong.com.vn là website được xây dựng và quản lý bởi Vietnam-legal.com, là website chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ thủ tục, thực hiện việc xin cấp mới, cấp lại, chuyển đổi, di chuyển, gia hạn Giấy phép lao động Việt Nam hoặc Xác nhận không thuộc diện cấp (miễn) Giấy phép lao động Việt Nam cho lao động người nước ngoài của Doanh nghiệp, Tổ chức hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.

Ngoài ra, Giaypheplaodong.com.vn còn tư vấn, hỗ trợ giải quyết những thủ tục đi kèm công tác này như:

  • Xin phê duyệt vị trí tuyển dụng người lao động nước ngoài: Tư vấn, hỗ trợ thủ tục xin phê duyệt vị trí tuyển dụng phù hợp với vị trí ứng tuyển, tuyển dụng, phù hợp với năng lực trình độ, kinh nghiệm của người lao động và phạm vi hoạt động của doanh nghiệp, tổ chức.
  • Hợp pháp hóa lãnh sự, Apostille, Chứng nhận lãnh sự cho Giấy tờ, tài liệu được cấp từ nước ngoài của người lao động để phục vụ việc xin Cấp mới, cấp lại, di chuyển, chuyển đổi Giấy phép lao động Việt Nam, Xác nhận không thuộc diện cấp Giấy phép lao động như: Bằng đại học, bằng thạc sĩ, bằng tiến sĩ, chứng chỉ, giấy phép hành nghề, xác nhận chuyên gia, xác nhận kinh nghiệm làm việc, quyết đinh/ thư bổ nhiệm. Chúng tôi có thể Hợp pháp hóa lãnh sự, Apostille, Chứng nhận lãnh sự cho Giấy tờ, tài liệu từ tất cả các quốc gia, Vùng lãnh thổ trên thế giới để sử dụng tại Việt Nam.

Giaypheplaodong.com.vn tư vấn cho người lao động nước ngoài mọi quốc tịch, làm việc ở mọi vị trí, cho các doanh nghiệp, tổ chức, hiện diện thương mại tại tất cả các tỉnh, thành phố của Việt Nam.

Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ vụ tư vấn, hỗ trợ thủ tục, thực hiện việc xin cấp mới, cấp lại, chuyển đổi, di chuyển Giấy phép lao động Việt Nam hoặc Xác nhận không thuộc diện cấp Giấy phép lao động Việt Nam cho lao động người nước ngoài của Doanh nghiệp, Tổ chức hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam từ năm 2008 đến nay, và có nhiều kinh nghiệm để tư vấn cũng như hỗ trợ cho quý khách hàng.

Đừng ngại liên hệ với chúng tôi theo số hotline +84 868 25 75 32 hoặc điện thoại +84 243 56 26 100 để được hỗ trợ tốt nhất. Bạn cũng có thể xem chi tiết liên hệ đầy đủ của chúng tôi tại đây.

Hỗ trợ khách hàng

Các tư vấn viên được đào tạo kỹ lưỡng, giàu kinh nghiệm, có thể tư vấn chính xác nhất, kịp thời nhất cho khách hàng.

An toàn và Bảo mật

Chúng tôi sẽ thẩm định nhu cầu và tình trạng hồ sơ của khách hàng. Thông tin của bạn sẽ được bảo mật và giữ an toàn tối đa.

Bảo đảm

Chúng tôi cam kết tư vấn chính xác với yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ được công nhận

Là doanh nghiệp được công nhận hiểu biết chính xác trình tự, nguyên tắc thực hiện và xử lý giấy tờ cho khách hàng.

Nhiều năm kinh nghiệm

Chúng tôi đã bắt đầu dịch vụ từ năm 2008, cho tới nay chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn hồ sơ cho khách hàng.

Khách hàng hài lòng

Hầu hết khách hàng hài lòng với dịch vụ và ấn tượng với sự tư vấn nhiệt tình của chúng tôi.
0
Khách hàng hài lòng
0
Số năm kinh nghiệm
0
Tỉ lệ thành công (%)